Hướng dẫn chi tiết tải video TikTok về máy tính với DownTik

tải video TikTok về máy tính

DownTik là công cụ cho phép người dùng tải video TikTok về máy tính của mình một cách đơn giản, miễn phí và không bị dính hình mờ, logo. Khi sử dụng DownTik.com, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về chất lượng của từng video được tải xuống tại đây. Chỉ cần vài thao tác thực hiện đơn giản là bạn đã có thể có một chiếc video với chất lượng cao rồi.

I/ Tại sao cần phải tải video TikTok về máy tính?

TikTok là một nền tảng mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngay sau khi TikTok ra mắt với phiên bản quốc tế vào năm 2017, ứng dụng này đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim người sử dụng.

Với hàng nghìn, hàng triệu video/clip ngắn được đăng tải và chia sẻ mỗi ngày. Nội dung của các video này cũng đa dạng và hấp dẫn. Chính vì thế, có rất nhiều lý do khiến người dùng muốn tải video TikTok về máy tính. Chẳng hạn như: đăng lên mạng xã hội khác, xem lại dễ dàng kể cả khi không có kết nối Internet, lưu lại những mẹo vặt, những kiến thức hay trong cuộc sống,…

Tuy nhiên, tính năng tải xuống video TikTok về máy hiện nay chỉ hỗ trợ trên nền điện thoại. Với vn.download TikTokvideo.com pc thì vẫn còn khá nhiều khó khăn. Thế nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Bởi vì hiện nay có không ít những ứng dụng hay công cụ hỗ trợ tải video TikTok về máy tính nhanh chóng và thuận tiện.

II/ Công cụ nào hỗ trợ tải video TikTok về máy tính tốt nhất?

Cách hiệu quả nhất để mà tải video TikTok về máy tính có chất lượng tốt và không bị dính logo là sử dụng đến trang web hỗ trợ. Hiện nay, có khá nhiều trang web giúp bạn thực hiện điều này. Trong số đó, Downtik.com là trang web được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất. Bởi vì những lý do sau:

– Downtik.com là trang web trực tuyến hỗ trợ tải video TikTok về máy tính của bạn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ nâng cao chất lượng của video tải xuống. Điều này nhằm mang lại các trải nghiệm về hình ảnh vô cùng sắc nét, âm thanh tốt nhất.

– Hơn thế, các video TikTok được tải xuống từ trang web này còn không bị dính logo, hình mờ. Qua đó, bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video để đăng lên các trang mạng xã hội khác.

– Thời gian tải xuống video với Downtik.com cũng cực kỳ nhanh. Bạn chỉ cần đợi vài giây ngắn ngủi là đã có thể tải được 1 video TikTok ngay về máy của mình.

– Đồng thời, Downtik.com không giữ bản sao hay lưu trữ video đã tải xuống. Ngoài ra, nó cũng không theo dõi lịch sử đã tải xuống của người sử dụng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, riêng tư khi tải video TikTok tại đây.

– Với trang web trực tuyến này, bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều cách để tải video TikTok về máy bằng trình duyệt web của thiết bị. Hoặc tải app về điện thoại nếu như bạn có nhu cầu tải xuống video TikTok liên tục.

– Với Downtik.com, bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi tải video TikTok về máy tính. Hơn thế, số lần tải video tại đây cũng không bị giới hạn.

– Hỗ trợ lưu video dưới nhiều định dạng khác nhau như: mp4, mp3,… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

– Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại, những video TikTok được tải xuống từ trang web này đều cũng có chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh tốt.

tải video TikTok về máy tính
DownTik hỗ trợ tải video Tik Tok về máy tính cực kỳ nhanh

III/ Hướng dẫn tải video TikTok về máy tính với DownTik

Bước 1: Bạn truy vào trang chủ TikTok bằng bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính.

Bước 2: Bạn lựa chọn video TikTok mà bạn muốn tải về. Sau đó, bạn bấm vào nút “Chia sẻ” và chọn vào mục “Sao chép liên kết”. Lưu ý: Với TikTok trên máy tính, bạn cũng có thể sao chéo liên kết từ thanh địa chỉ. Hay sao chép liên kết ngay từ nút chia sẻ nếu bạn không ấn xem video.

Bước 3: Bạn truy cập ngay vào trang web của Downtik.com. Tiếp đó, bạn dán liên kết mà vừa sao chép vào khung hiển thị trên màn hình. Sau đó, bạn bấm vào nút “Tải xuống” có màu cam bên cạnh.

Bước 4: Hệ thống của DownTik sẽ hiện ra các tùy chọn tải xuống khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn Server phù hợp với yêu cầu của bản thân và nhấn “Tải Server 1” hoặc là “Tải Server 2” là xong. Tiếp theo, bạn mở thư mục đã lưu video tải về và xem lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

tải video TikTok về máy tính
Down Tik giúp bạn tải video Tik Tok với chất lượng cực kỳ tốt

IV/ Một số câu hỏi thường gặp khi tải video TikTok về máy tính

DownTik có thể hỗ trợ tải xuống nhiều video TikTok cùng một lúc không?

DownTik là công cụ hỗ trợ người sử dụng tải xuống các video từ Tik Tok về máy. Tuy nhiên, hiện DownTik chưa có tính năng có thể hỗ trợ tải xuống nhiều video TikTok cùng một lúc. Người dùng cần phải thực hiện các thao tác gắn từng các liên kết và tải xuống. Nhưng bạn cũng đừng cảm thấy ngại ngần, bởi vì quá trình tải xuống video xảy ra cũng rất là nhanh thôi.

DownTik cho phép người dùng tải bao nhiêu video trong một ngày?

Đây cũng là một câu hỏi đang được người sử dụng quan tâm rất nhiều. Tại Downtik.com, không hề giới hạn số lần tải video TikTok về máy tính hoặc là về điện thoại. Vì vậy, bạn có thể tải xuống bao nhiêu video TikTok tùy thích trong một ngày. Và đặc biệt là bạn không cần phải trả bất cứ một khoản chi phí nào cả.

Có cần phải nâng cấp DownTik không?

Như đã nói ở trên, khi bạn sử dụng máy tính của mình để tải những video TikTok thì bạn có thể trực tiếp tải chúng ngay trên website Downtik.com. Do đó, bạn không nhất thiết phải nâng cấp phiên bản hay là mở rộng ứng dụng mà vẫn có thể tải các video TikTok với chất lượng cao.