2 cách download tick tock videos nhanh nhất 2021

download tick tock videos

Có thể thấy rằng, Tiktok đang là mạng xã hội giải trí được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Khi lướt Tiktok chắc chắn sẽ có lúc bạn muốn lưu lại những video mình tâm đắc. Thế nhưng, có những tài khoản chặn hoặc hạn chế chức năng download tick tock videos khiến bạn không lưu lại được. Vậy phải làm thế nào, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao video Tiktok không có nút lưu?

Hiện nay đa số các nền tảng xã hội đều tối ưu hóa thuật toán gợi ý những nội dung phù hợp với sở thích của người dùng, đặc biệt là tiktok. Các nội dung của mạng xã hội này đều có sự liên kết chặt chẽ, liền mạch. Chính vì vậy, không ít người muốn download tick tock videos để xem lại khi không có kết nối Internet.

Tuy nhiên, có những nguyên nhân khiến bạn không thể lưu trữ, tải video tiktok đó về máy, có thể kể đến như:Tài khoản gốc đã hạn chế tính năng tải video nên bạn không thể tải video Tiktok không có nút lưu về máy được. Do đó, bạn chỉ có thể tải những video từ những tài khoản công khai hoặc thiết lập tài khoản của bạn cũng là Public.

Vậy nên, để có thể download tick tock videos không có nút lưu, bạn cần đến ứng dụng của bên thứ 3, đó chính là Down Tik. Với hệ điều hành Android, IOS hay trên máy tính bạn đều có thể tải video Tiktok bất kỳ về máy.

II. App download tick tock videos tiện ích

Như đã chia sẻ, dù mới ra mắt nhưng downTik.com đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng download tick tock videos không nút lưu, xóa logo được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Bởi ứng dụng này có những tính năng nổi bật không thể bỏ qua như sau:

Tải video không logo, hình mờ nhanh chóng: theo những cách tải video tiktok thông thường, các video sẽ bị dính logo, hình mờ và ID người dùng. Nhưng với download tick tock videos tại ứng dụng Down tik, các vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Chất lượng video cao: Nhiều người lựa chọn tải video tiktok tại Downtik bởi chất lượng video tải xuống tốt, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không khác gì so với bản gốc.

Không giới hạn số lần tải về: Thực tế, có nhiều ứng dụng giới hạn số lần tải trong ngày khiến người dùng cảm thấy bất tiện và khó khăn. Thế nhưng quá trình tải video tại web này không bị giới hạn, bạn có thể tải với số lượng bao nhiêu tùy thích.

download tick tock videos
Downtik có rất nhiều chức năng khác nhau

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Downtik là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, khi download tick tock videos tại đây bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản tiền nào.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng: Khi thực hiện download tick tock videos tại Downtik.com, bạn sẽ được hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng tương thích mọi thiết bị dễ dàng như mp3, mp4… Điều này giúp người dùng dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện dễ dàng trên app Down Tik cũng như nền tảng website Downtik.com. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tải video tiktok về máy tính, điện thoại, đừng ngần ngại sử dụng DownTik.com nhé.

III. Hướng dẫn tải video không nút trên điện thoại lưu hiệu quả

Để có thể tải video Tiktok không nút lưu bạn cần dùng đến công cụ tiện ích Downtik, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào Tiktik à Chọn video cần tải xuống

Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và lướt xem những video trên trang chủ hoặc tìm đến video mà mình muốn tải xuống.

Bước 2: Chọn chia sẻ -> Bấm Sao chép liên kết

Trong trường hợp video tiktok không có nút lưu, hoặc muốn tải xuống không dính logo, bạn cần bấm vào biểu tượng Chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) bên phải màn hình. Sau đó, chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Dán link video vào DownTik

Sau khi sao chép link video cần tải thành công, bạn mở trang web Downtik.com. Tại giao diện trang chủ, bạn dán đường link video vào khung tìm kiếm và bấm Tải xuống. Sau đó chờ trong vài giây, để hệ thống tải video với các tùy chọn chất lượng khác nhau.

Bước 4: Chọn chất lượng video cần tải -> Tải xuống

Tiếp đến, bạn chọn chất lượng video bất kỳ mà mình muốn tải xuống điện thoại và bấm tải Server 1 hoặc 2. Hệ thống sẽ tự động lưu video về điện thoại một cách nhanh nhất, cách này giúp bạn download tick tock videos không dính logo, không nút lưu cực hiệu quả chỉ với vài giây ngắn ngủi.

download tick tock videos
Down Tik giúp bạn tải được video Tik Tok cực kỳ đơn giản

IV. Hướng dẫn download tick tock videos trên PC

Các bước thực hiện cách tải video TikTok trên PC khá giống với điện thoại, bao gồm các bước sau. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Tiktok bằng trình duyệt web bất kỳ, sau đó xem và chọn video muốn tải về. Tiếp đến, chọn biểu tượng Chia sẻ và Sao chép liên kết video.

Sau đó, mở trang web DownTik.com và dán link kết kết vào khung tìm kiếm, rồi bấm nút Tải xuống. Hệ thống sẽ hiện ra các chất lượng Server video. Bạn có thể chọn chất Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về máy tính. Như vậy, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn đã thực hiện xong cách download tick tock videos rồi đấy.

Qua bài viết này, có thể thấy Down tik là ứng dụng giúp bạn tải TikTok về máy siêu dễ dàng. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể download tick tock videos về máy của mình nhanh và thuận tiện nhất.